Lý do nên hoặc không nên sử dụng dịch vụ thiết kế - thi công trọn gói và lợi ích vượt trội có được khi sử dụng loại dịch vụ này.

Có nên sử dụng thiết kế - thi công nội thất trọn gói? Lợi ích là gì?

- Kiến trúc nội thất đẹp
Có nên sử dụng thiết kế - thi công nội thất trọn gói? Lợi ích là gì?

Thời gian gần đây, chúng tôi rất hay nhận được câu hỏi từ Khách hàng rằng có nên lựa chọn các dịch vụ thiết kế thi công nội thất trọn gói hay không và nếu có thì được những lợi ích hơn hẳn nào không.

Lời khuyên của chúng tôi là bạn nên lựa chọn một Công ty thiết kế nội thất uy tín hoặc một Công ty thi công nội thất chuyên nghiệp mà bạn cảm thấy hài lòng về phong cách thiết kế cũng như cách chăm sóc khách hàng và đồng thời sử dụng dịch vụ thiết kế thi công trọn gói của họ.

Tại sao như vậy, bởi nếu đã từng có kinh nghiệm trong việc xây sửa nhà cửa bạn sẽ thấy loại hình dịch vụ này có rất nhiều lợi ích như sau:

1. Tiết kiệm chi phí

thi công thiết kế nội thất chung cư trọn gói - Huytrandesign tư vấn, thiết kế, thi công, sửa chữa nội ngoại thất nhà Hà Nội - v1

Tư vấn, thiết kế, thi công, sửa chữa nhà cửa, văn phòng, quán café Huytrandesign – thi công nội thất chuyên nghiệp Hà Nội và các tỉnh miền Bắc

Một ví dụ cụ thể là khi sử dụng dịch vụ thiết kế thi công trọn gói, Khách hàng của Huytrandesign sẽ được giảm đến 50% chi phí thiết kế, hạng mục công việc đầy đủ, không thay đổi, áp dụng với mọi loại diện tích.

Và trên thực tế thị trường, đối với những hạng mục như thiết kế nội thất chung cư, thiết kế nhà nhỏ do diện tích quá nhỏ nên đơn giá thường cao, việc sử dụng dịch vụ trọn gói sẽ đòi hỏi công ty thiết kế giảm giá sâu, tiết kiệm rất nhiều chi phí cho bạn

2. Tiết kiệm thời gian và công sức

Dịch vụ thiết kế, thi công nội thất văn phòng trọn gói - Huytrandesign tư vấn, thiết kế, thi công, sửa chữa nội ngoại thất nhà, văn phòng, nhà hàng - v2

Nếu tự mình chọn lựa nội thất, sử dụng đơn vị khác thi công, bạn sẽ phải dành rất nhiều thời gian công sức để tự móc nối các nhà thầu mà chưa chắc đã tìm được tiếng nói chung. Trong trường hợp chỉ một thiết kế nội thất văn phòng hiện đại hay một căn hộ nhỏ thì công sức bỏ ra là không đáng, nên lựa chọn thi công nội thất chung cư trọn gói luôn cho nhanh và tiết kiệm chi phí đi lại.

3. Đảm bảo chất lượng công trình

Thi công nội thất chung cư trọn gói - Huytrandesign tư vấn, thiết kế, thi công, sửa chữa nội ngoại thất nhà, văn phòng, nhà hàng - v3

Quý vị có nhu cầu thiết kế, xây dựng, sửa chữa nội thất chung cư trọn gói Hà Nội xin vui lòng truy cập Website: https://huytrandesign.vn hoặc liên hệ Hotline 0833 333 183

Một băn khoăn cực lớn của khách hàng chính là để “anh tự thiết kế rồi tự làm” thì có đảm bảo chất lượng không. Thực tế chứng minh thi công nội thất trọn gói đến từ những đơn vị thiết kế nội thất uy tín luôn chất lượng với chế độ bảo hành cực tốt.

Nếu chỉ dùng dịch vụ thiết kế, kiến trúc sư sẽ chỉ hỗ trợ bạn duy nhất 1 lần làm việc cùng đơn vị thi công và bàn giao toàn bộ hồ sơ thiết kế bởi đồ gỗ nếu sơn vào rồi sẽ rất khó phân biệt. Không một công ty thiết kế nào có khả năng cam kết giám sát cho bạn cả.

Trên đây là lời khuyên và những lợi ích chúng tôi đã tổng hợp dựa trên kinh nghiệm làm nghề nhiều năm của mình. Hy vọng có thể giải đáp thắc mắc và cung cấp thêm thông tin cho các bạn.


Đánh giá - Bình luận
Nhận xét đánh giá về Có nên sử dụng thiết kế - thi công nội thất trọn gói? Lợi ích là gì?
Nhấn vào đây để đánh giá
Thiết kế nội thất| Tra tuổi hợp hướng nhà| Thiết kế biệt thự tân cổ điển| Phong thủy trong xây dựng|
0.05678 sec| 1986.539 kb