Những mẫu Thiết kế nhà gác lửng đẹp độc đáo với diện tích nhỏ

- Kiến trúc nội thất đẹp
Những mẫu Thiết kế nhà gác lửng đẹp độc đáo với diện tích nhỏ

 Nếu quý vị đang băn khoăn với ý định đang muốn xây nhà, nhưng với một diện tích nhỏ hẹp ta nên đầu tư thế nào. để quý vị có thể tham khảo những mẫu nhà nhỏ mà đẹp cộng với mức đầu tư tiết kiệm tối đa quý vị vẫn có một không gian sống thật thoải mái,và vô cùng rộng rãi. 

 

 

Một không gian kiêm tốn với thiết kế gác lửng hiện nay được rất nhiều người ưa chuộng,không gian nhỏ đa chức năng nhờ những bố trí kéo léo vẫn tạo nên được một căn hộ nhỏ vô cùng đẹp với mẫu nhà có gác lửng phí trên.

 

 

Khi diện tích của ngôi nhà có hạn mà bạn cần thêm nhiều không gian được mở rộng ,thoáng mát với thiết kế nhà gác lửng đẹp huytrandesigh với các kiến trúc sư chuyên nghiệp vẫn có thể tạo ra cho không gian nhà bạn thêm nhiều chức năng

 

 

 

Với mẫu nhà nhỏ 30m2 được điểm thêm những vận dụng nội thất đa chức năng cũng sẽ làm giảm bớt đi sự chật chội,trở nên đẹp, sang trọng không kém gì những ngôi nhà nhiều tầng.

 

Mẫu nhà nhỏ đẹp, với  phòng ngủ được bố trí cửa sổ nhỏ có cánh chớp phía trên, để lấy ánh sáng từ ngoài vào, cộng với cầu thang gỗ dẫn lên phòng, đã tạo cho không gian phòng ngủ thật ấm cúng và cũng là nơi bạn thư giãn, đọc sách,tạo ra được nhiều ý tượng trong công việc.

 

 

Không gian sinh hoạt được mở rộng nhờ tận được  thiết kế có gác lửng với phòng khách , phòng ăn,phòng bếp…gác lửng không chỉ là giải pháp tăng diện tích cho không gian, mà còn là điển nhấn trong thiết kế, tạo nên sự đặc biệt,độc đáo cho ngôi nhà nhỏ của bạn.

 

 

 

Quý vị có nhu cầu tư vấn thiết kế ,xây dựng ,sửa chữa nội, ngoại thất,biệt thự tại Hà Nội xin vui lòng truy cập :http//Huytrandesigh.vn hoặc liên hệ hottine:0833333183.

 

 

 

 


Đánh giá - Bình luận
Nhận xét đánh giá về Những mẫu Thiết kế nhà gác lửng đẹp độc đáo với diện tích nhỏ
Nhấn vào đây để đánh giá
Thiết kế nội thất| Tra tuổi hợp hướng nhà| Thiết kế biệt thự tân cổ điển| Phong thủy trong xây dựng|
0.03709 sec| 1989.172 kb