Xu hướng thiết kế biệt thự nhà vườn 1 tầng đơn giản, đỡ tốn kém năm 2018

Xu hướng thiết kế 2018 cho biệt thự nhà vườn.

- Kiến trúc nội thất đẹp
Xu hướng thiết kế 2018 cho biệt thự nhà vườn.

Đã không còn là khái niệm xa lạ, Biệt thự nhà vườn đang là lựa chọn của nhiều gia chủ trong xu hướng sống xanh, sống hoà mình với thiên nhiên, nhất là trong điều kiện khí hậu ngày càng ô nhiễm như hiện nay.

Nổi bật trong năm 2018, cũng như trong những năm gần đây là các mẫu thiết kế biệt thự vườn 1 tầng đơn giản, mà phổ biến hơn cả là tại các vùng nông thôn.

Không giống như biệt thự vườn trong phố, tại nông thôn quy mô đất nền rộng hơn rất nhiều, đáp ứng đủ không gian sinh hoạt cho kiến trúc biệt thự 1 tầng. Loại thiết kế này cũng rất thích hợp làm nơi nghỉ dưỡng cho mọi lứa tuổi đặc biệt là người lớn tuổi không tiện leo trèo.

Thiết kế biệt thự nhà vườn 1 tầng - huytrandesign tư vấn, thiết kế, thi công nội ngoại thất, sân vườn tiểu cảnh biệt thự nhà vườn-v1

Tư vấn, thiết kế và thi công, sửa chữa nhà ở, biệt thự vườn, nhà phố, cơ sở kinh doanh Huytrandesign – mẫu thiết kế biệt thự hiện đại khu vực Long Biên, Gia Lâm (Hà Nội) cùng nhiều tỉnh thành khác.

Giữa không gian thanh bình của làng quê, căn biệt thự bề thế, rộng rãi nằm lấp ló giữa những tàng cây xanh mát bên cạnh hồ cá lung linh huyền ảo chắc chắn sẽ giúp cho chủ nhân ngôi nhà cũng như gia đình xoa dịu căng thẳng, thư thái tận cùng khi thả mình vào khung cảnh nên thơ, lãng mạn nơi đây.

Và cũng không phải ngẫu nhiên mà ngay cả những người trẻ tuổi cũng ưu thích các mẫu thiết kế biệt thự vườn 1 tầng. Ngoài tính độc đáo, nghệ thuật, việc xây dựng kiểu nhà ở này cũng đơn giản và đỡ tốn kém hơn rất nhiều.

Thiết kế biệt thự nhà vườn 1 tầng - huytrandesign tư vấn, thiết kế, thi công nội ngoại thất, sân vườn tiểu cảnh biệt thự nhà vườn-v2

Quý vị có nhu cầu tư vấn thiết kế nội ngoại thất nhà và các cơ sở kinh doanh xin vui lòng truy cập Website https://huytrandesign.vn hoặc liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0123.333.3183

Thiết kế biệt thự nói chung chính là mảng thiết kế kiến trúc nhà chủ chốt của Huytrandesign, là lĩnh vực đã và đang giúp Huytrandesign khẳng định uy tín, tạo dựng tên tuổi mà minh chứng là hàng trăm dự án thiết kế nhà phố, biệt thự, cải tạo biệt thự cho đến siêu biệt thự  kết hợp với thiết kế sân vườn tiểu cảnh tại Hà Nội, Nam Định và nhiều tỉnh thành khác nhau.

Bằng kinh nghiệm và nhiệt huyết trách nhiệm của mình, chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến những thiết kế khiến bạn và gia đình thực sự hài lòng. Hãy để Huytrandesign đồng hành cùng bạn trong hành trình sở hữu không gian sống đáng mơ ước.

Tư vấn, thiết kế và thi công, sửa chữa nhà ở, biệt thự vườn, nhà phố, cơ sở kinh doanh Huytrandesign – mẫu thiết kế biệt thự vườn nông thôn đẹp khu vực Long Biên, Gia Lâm (Hà Nội) cùng nhiều tỉnh thành khác.


Đánh giá - Bình luận
Nhận xét đánh giá về Xu hướng thiết kế 2018 cho biệt thự nhà vườn.
Nhấn vào đây để đánh giá
Thiết kế nội thất| Tra tuổi hợp hướng nhà| Thiết kế biệt thự tân cổ điển| Phong thủy trong xây dựng|
0.03862 sec| 1974.391 kb