Các mẫu thiết kế nhà 2 tầng dường như là phương án khá hợp lý cho những gia đình nhỏ tại thành phố và cả nông thôn. Tuy vậy, để tiết kiệm và đảm bảo nhất khi thi công xây dựng cũng như thiết kế mẫu nhà loại này hãy cùng Huytrandesign điểm qua một vài gợi ý nho nhỏ dưới đây.

Chia sẻ kinh nghiệm xây sửa thiết kế nhà 2 tầng rẻ, đẹp năm 2018

- Sửa chữa nhà - nội thất văn phòng
Chia sẻ kinh nghiệm xây sửa thiết kế nhà 2 tầng rẻ, đẹp năm 2018

Hiện nay, các mẫu nhà 2 tầng đẹp và đơn giản đang rất được ưa chuộng cả ở thành phố và nông thôn nhờ vào tính tiện dụng hợp địa hình lại có thể tạo ra đầy đủ không gian sinh hoạt cho các thành viên trong gia đình nhỏ với mức chi phí khá rẻ.

Nếu đã lựa chọn thiết kế nhà 2 tầng đẹp thì hẳn bạn đã nhắm tới mục tiêu không gian sống vừa đủ, không quá rộng tránh gây lãng phí không cần thiết. Như vậy để xây nhà đẹp và rẻ bạn chỉ cần quan tâm đến 3 yếu tố thiết kế, thi công và phong thuỷ.

1. Thiết kế nhà theo lối kiến trúc hiện đại

Để ngôi nhà thân yêu thật sự đẹp và phong cách, bạn nên thuê thiết kế chuyên nghiệp. Nhưng để tiết kiệm nhất thì nên sử dụng phong cách hiện đại vì đơn giá cho thiết kế loại này bao giờ cũng rẻ hơn.

Mẫu nhà 2 tầng đẹp - huytrandesign tư vấn, thiết kế, thi công, sửa chữa nội ngoại thất nhà ở -v1

Tư vấn, thiết kế và thi công, sửa chữa nội thất chung cư Huytrandesign – thiết kế nhà 2 tầng đẹp Hà Nội

Một vài chủ nhà ở nông thôn có thể sẽ lo lắng về độ phù hợp của lối kiến trúc này, nhưng bạn có thể hoàn toàn yên tâm và lựa chọn thoải mái những mẫu nhà ống 2 tầng đẹp, mẫu nhà phố 2 tầng đẹp cho đến mẫu nhà 2 tầng mái thái đều được.

2. Sử dụng dịch vụ thi công trọn gói

Nếu xây mới hãy dùng dịch vụ thi công trọn gói hoặc nếu sửa lại từ nhà cũ thì cũng nên sử dụng dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói. Bởi các dịch vụ trọn gói sẽ giảm giá rất sâu cho khâu thiết kế (thường lên đến 50% phí thiết kế) và nhiều ưu đãi khác.

Thi công trọn gói - huytrandesign tư vấn, thiết kế, thi công, sửa chữa nội ngoại thất nhà ở -v2

3. Phong thuỷ

Hãy lựa chọn những công ty thiết kế nhà uy tín bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn về tư vấn phong thuỷ.

Quý vị có nhu cầu tư vấn sửa chữa nhà trọn gói xin vui lòng truy cập Website https://huytrandesign.vn hoặc liên hệ với chúng tôi qua Hotline 083.333.31.83


Đánh giá - Bình luận
Nhận xét đánh giá về Chia sẻ kinh nghiệm xây sửa thiết kế nhà 2 tầng rẻ, đẹp năm 2018
Nhấn vào đây để đánh giá
Thiết kế nội thất| Tra tuổi hợp hướng nhà| Thiết kế biệt thự tân cổ điển| Phong thủy trong xây dựng|
0.08285 sec| 1975.094 kb