Thanh toán

I. Hình thức thanh toán tại phepmaumobile.vn

Các hình thức thanh toán tại Phepmaumobile.vn hết sức thuận tiện, khách hàng có thể thanh toán khi nhận hàng (COD / Cash On Delivery), thanh toán bằng thẻ ATM nội địahoặc thanh toán bằng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ (Visa/ Mastercard)

II. Hướng dẫn chi tiết cách thức thanh toán

1. Thanh toán khi nhận hàng (COD / Cash On Delivery)

Đây là hình thức thanh toán phổ biến nhất hiện nay;

Khi đặt hàng, hãy chọn Thanh toán khi nhận hàng trong phần Phương thức thanh toán.

Ngay sau khi nhận được đơn hàng, Phepmaumobile.vn sẽ xác nhận với quý khách qua email, tiến hành thực hiện đơn hàng và giao hàng trong thời gian quy định. Phepmaumobile.vn cũng sẽ thường xuyên cập nhật trạng thái đơn hàng của quý khách thông qua email hoặc tin nhắn SMS

2. Thanh toán bằng thẻ ATM nội địa

Khi đặt hàng, hãy chọn Thẻ ATM nội địa trong phần Phương thức thanh toán.

Điều kiện để chọn hình thức thanh toán ATM là thẻ của quý khách đã được đăng ký sử dụng online banking. Phepmaumobile.vn  hiện hỗ trợ thanh toán bằng thẻ ATM cho 2 ngân hàng thông qua cổng thanh toán Smartlink. Hướng dẫn thực hiện thanh toán cụ thể quý khách có thể tham khảo tại: http://www.phepmaumobile.vn/huong-dan-thanh-toan-smartlink/.

Ngay sau khi nhận được đơn hàng, Phepmaumobile.vn sẽ kiểm tra giao dịch thanh toán.Nếu giao dịch thành công, Phepmaumobile.vn sẽ tiến hành thực hiện đơn hàng ngay và giao hàng trong thời gian quy định.

http://static.lazada.vn/cms/landing-page-banner/atm-payment.png

 

 

3. Thanh toán bằng thẻ tín dụng

Khi đặt hàng, hãy chọn Thẻ tín dụng trong phần Phương thức thanh toán.

Ngay sau khi nhận được đơn hàng, Phepmaumobile.vn sẽ kiểm tra giao dịch thanh toán. Nếu giao dịch chưa thành công, Phepmaumobile.vn sẽ liên lạc với quý khách để thông báo. Nếu giao dịch thành côngPhepmaumobile.vnsẽ tiến hành thực hiện đơn hàng ngay và giao hàng trong thời gian quy định.

http://static.lazada.vn/cms/landing-page-banner/creditcard-payment.png

Thiết kế nội thất| Tra tuổi hợp hướng nhà| Thiết kế biệt thự tân cổ điển| Phong thủy trong xây dựng|
0.09107 sec| 1748.547 kb