Thiết kế biệt thự Vinhomes Riverside–Biệt thự Bằng Lăng

Bằng Lăng - Vinhomes Riverside - Long Biên - Hà Nội

Quy mô: Biệt thự 3 tầng
Phong cách: Tân cổ điển
Chủ đầu tư: Chị Lân

Có thể nói thiết kế biệt thự tân cổ điển là một trong những phong cách kiến trúc được các chủ đầu tư ưa chuộng và quan tâm hơn cả. Bởi lẽ theo quan điểm chuyên môn của chúng tôi cũng như theo con mắt thẩm mỹ của phần lớn chủ đầu tư thì các thiết kế nhà ở này không quá cầu kỳ, xa hoa như biệt thự kiểu Pháp và cũng không quá nhẹ nhàng, thậm chí đôi khi là đơn điệu như biệt thự hiện đại mà vẻ đẹp tập trung ở nét quyến rũ, sang trọng vượt thời gian.

Dưới đây Huytrandesign xin giới thiệu một mẫu biệt thự 3 tầng thiết kế vô cùng tối giản, dễ dàng thi công tại Bằng Lăng, Vinhomes Riverside, Long Biên, Hà Nội của gia đình chị Lân.

Thiết kế biệt thự đẹp - Huytrandesign tư vấn, thiết kế, thi công, sửa chữa nhà đẹp tại Long Biên, Hà Nội - v1

Không sử dụng những đường nét cầu kỳ, hay các hoạ tiết uốn lượn quen thuộc, toàn bộ thiết kế biệt thự đẹp một cách tinh tế, gọn gàng với các đường phào chỉ, kết hợp hệ cửa đơn giản.

Mẫu biệt thự 3 tầng - Huytrandesign tư vấn, thiết kế, thi công, sửa chữa nhà đẹp tại Long Biên, Hà Nội - v2

Nét cổ điển, quyến rũ đến từ chỉ tường thanh mảnh song song nổi tiếp nhau cùng phào ngăn tầng tinh tế. Điểm nhấn tại sảnh trước nhà mang đến cho mẫu nhà đẹp vẻ đồ sộ. Cho dù không cố ý phô trương, dưới con mắt quan sát tinh tường của khách tham quan, mẫu biệt thự đẹp vẫn dễ dàng khẳng định đẳng cấp của gia chủ qua hệ cột đôi bề thế, cửa nhôm xingfa nhập khẩu hay đá lát marble cao cấp.

Mẫu nhà đẹp - Huytrandesign tư vấn, thiết kế, thi công, sửa chữa nhà đẹp tại Long Biên, Hà Nội - v3

Phần trên sử dụng thiết kế nhà mái thái kết hợp hoạ tiết ô tròn đặc sắc, mang mang đậm nét cá tính trầm ổn, bí ẩn của văn hoá Á Đông gợi liên tưởng về nghệ thuật kiến trúc đỉnh cao của Việt Nam đầu thế kỷ XX.

Thiết kế nhà ở đẹp - Huytrandesign tư vấn, thiết kế, thi công, sửa chữa nhà đẹp tại Long Biên, Hà Nội - v4

Tư vấn, thiết kế và thi công, sửa chữa nhà cửa Huytrandesign – thiết kế đẹp 2018

Thiết kế nhà mái thái - Huytrandesign tư vấn, thiết kế, thi công, sửa chữa nhà đẹp tại Long Biên, Hà Nội - v5

Sân phơi và sân sau cũng được thiết kế hết sức tinh tế với nan trang trí và mái kính vừa thoả mãn thẩm mỹ, mang thiên nhiên vào không gian sinh hoạt, lại đảm bảo tiện nghi cho mẫu nhà 3 tầng đẹp 2018 này.

Thiết kế nhà đẹp - Huytrandesign tư vấn, thiết kế, thi công, sửa chữa nhà đẹp tại Long Biên, Hà Nội - v6

Quý vị có nhu cầu tư vấn thiết kế nhà đẹp giá rẻ xin vui lòng truy cập Website https://huytrandesign.vn hoặc liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0833333183

Thiết kế biệt thự Vinhomes Riverside–Biệt thự Bằng Lăng Thiết kế biệt thự Vinhomes Riverside–Biệt thự Bằng Lăng Thiết kế biệt thự Vinhomes Riverside–Biệt thự Bằng Lăng
Đánh giá - Bình luận
Nhận xét đánh giá về Thiết kế biệt thự Vinhomes Riverside–Biệt thự Bằng Lăng
Nhấn vào đây để đánh giá
Thiết kế biệt thự Vinhomes| Tra tuổi hợp hướng nhà| Thiết kế biệt thự tân cổ điển| Phong thủy trong xây dựng|
0.06298 sec| 2093.516 kb