Mẫu thiết kế nhà đẹp: cải tạo kiến trúc biệt thự Hoa Sữa – Vinhomes Riverside

Hoa Sữa - Vinhomes Riverside - Long Biên -Hà Nội

Quy mô: Biệt thự 3 tầng
Phong cách: Tân cổ điển
Chủ đầu tư: Bác Lương

Mẫu nhà biệt thự đẹp tại Hoa Sữa, Vinhomes Riverside, Long Biên, Hà Nội của gia đình bác Lương được thiết kế theo trường phái kiến trúc tân cổ điển.

Thiết kế nhà mang hơi hướng châu Âu khá rõ ràng với tổ hợp các chi tiết nhấn nhá, hoa văn, họa tiết đặc trưng cùng kết cấu cột, phào điển hình tạo nên một tổng thể kiến trúc cân xứng, đăng đối, lột tả vẻ đẹp nền nã mà sang trọng.

Đối với thiết kế cải tạo sửa chữa nhà ở Hà Nội và trong mẫu nhà đẹp 3 tầng này, Huytrandesign đã cố gắng giản lược các chi tiết rườm rà, phức tạp cho giải pháp chi phí tối ưu nhất mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cao, đơn giảm mà đẹp.

Toàn bộ khối kiến trúc của thiết kế nhà 3 tầng đẹp gần như không có một chút trang trí rườm rà. Thay vào đó là sự nổi bật đến từ đường chỉ vuông vức, thanh mảnh cùng hệ của kính nhôm xingfa nhập khẩu. Phải khẳng định rằng mẫu nhà đẹp và vô cùng ấn tượng với nhưng khung cửa lớn, mạnh mẽ và đẳng cấp như thế này. Thậm chí đến hiên cửa tại ban công cũng được làm từ nhôm kính cho vẻ đẹp độc đáo khó rời mắt.

Thiết kế nhà biệt thự đẹp - cải tạo biệt thự Vinhomes - Huytrandesign tư vấn, thiết kế, thi công, sửa chữa nhà ở Hà Nội - v1

Thiết kế nhà biệt thự đẹp - cải tạo biệt thự Vinhomes - Huytrandesign tư vấn, thiết kế, thi công, sửa chữa nhà ở Hà Nội - v2Thiết kế nhà biệt thự đẹp - cải tạo biệt thự Vinhomes - Huytrandesign tư vấn, thiết kế, thi công, sửa chữa nhà ở Hà Nội - v3

Tư vấn, thiết kế và thi công, sửa chữa nhà cửa Huytrandesign – cải tạo biệt thự Vinhomes

Có thể nói nhờ vào sự phá cách của mình Huytrandesign đã và đang tạo nên những mẫu nhà 3 tầng đẹp, cuốn hút; tuy đồ sộ về kích thước nhưng không hề nặng nề, rườm rà mà vẫn giữ nguyên được phong cách tân cổ điển sang trọng, tinh tế.

Chúng tôi - những kiến trúc sư chuyên nghiệp, đầy nhiệt huyết hiểu rõ sứ mệnh của mình đồng thời luôn tâm niệm mang đến những mẫu thiết kế nhà tốt nhất, toát lên vẻ đẹp và phong cách chủ nhà hướng đến, để gia chủ và gia đình thực sự hạnh phúc khi sống và sinh hoạt trong một không gian gần nhất với lý tưởng của mình.

Quý vị có nhu cầu tư vấn thi công nhà ở  xin vui lòng truy cập Website https://huytrandesign.vn hoặc liên hệ với chúng tôi qua Hotline 083 333 31 83

 

Mẫu thiết kế nhà đẹp: cải tạo kiến trúc biệt thự Hoa Sữa – Vinhomes Riverside
Đánh giá - Bình luận
Nhận xét đánh giá về Mẫu thiết kế nhà đẹp: cải tạo kiến trúc biệt thự Hoa Sữa – Vinhomes Riverside (có 1 bình luận và đánh giá)
Nhấn vào đây để đánh giá
Thiết kế biệt thự Vinhomes| Tra tuổi hợp hướng nhà| Thiết kế biệt thự tân cổ điển| Phong thủy trong xây dựng|
0.04213 sec| 2078.117 kb