Mẫu thiết kế nhà phố hiện đại tại Quảng Ninh - Nhà anh Thế Anh

Bãi Cháy - Quảng Ninh

Thiết kế: Công ty TNHH thiết kế xây dựng và thương mại Huy Trần
Chủ đầu tư: Anh Thế Anh
Địa chỉ: Bãi Cháy - Quảng Ninh
Phong cách kiến trúc: Hiện đại

Không chỉ có tại Hà Nội, Huytrandesign còn có rất nhiều khách hàng đáng quý tại những tỉnh thành lân cận khác. Sức lan tỏa cùng uy tín và phong cách thẩm mĩ vượt trội của chúng tôi đã được khẳng định một cách vững vàng qua rất nhiều công trình thuộc mọi quy mô, mọi thể loại kiến trúc. Thông qua giới thiệu của bạn bè, cùng với những thông tin đánh giá cao trên internet,… đến nay đã có một lượng khách hàng đông đảo từ khắp mọi nơi tìm đến đơn vị tư vấn thiết kế kiến trúc Huytrandesign.

Dưới đây là một mẫu thiết kế nhà phố 2 mặt tiền – nhà anh Thế Anh, một trong những thiết kế nhà hiện đại mặt phố tại Bãi Cháy - Quảng Ninh.

Mẫu thiết kế nhà phố hiện đại 2 mặt tiền

Kiến trúc bên ngoài của nhà 3 tầng 1 tum, kết hợp giữa hai màu chủ đạo, tường trắng và gạch ốp màu nâu cùng với hệ cửa nhôm kính xingfa màu nâu đen. Ý tưởng thiết kế được đặc tả bằng những ô cửa đa dạng hình khối khiến cho tổng thể thiết kế nhà phố hiện đại toát lên vẻ đẹp vô cùng nghệ thuật, lịch lãm và sang trọng.

Mẫu thiết kế nhà phố hiện đại 3 tầng 1 tum

Huytrandesign team đã tổ hợp hình khối ngôi nhà 2 mặt tiền một cách tối giản nhất, hiện đại mà đẳng cấp; bố cục nên những không gian rộng rãi, khỏe khoắn; mang lại một công trình đẹp về thẩm mĩ và hài hòa về công năng sử dụng.

Mặt đứng mẫu thiết kế nhà phố phong cách hiện đại

Xu hướng thiết kế nhà phố, biệt thự hiện đại ngày nay có sức sống thế nào thì không cần phải bàn cãi, nhưng làm sao để ngôi nhà thể hiện một cách trọn vẹn đẳng cấp và cá tính riêng của gia chủ thì phải đòi hỏi kiến trúc sư là người thực sự tinh tế cùng kỹ thuật kiến trúc chuyên nghiệp. Chính vì vậy, hãy nhấc máy gọi cho chúng tôi để nhận gói tư vấn thiết kế nhà phố ngay hôm nay.

Mẫu thiết kế nhà phố hiện đại tại Quảng Ninh - Nhà anh Thế Anh
Đánh giá - Bình luận
Nhận xét đánh giá về Mẫu thiết kế nhà phố hiện đại tại Quảng Ninh - Nhà anh Thế Anh
Nhấn vào đây để đánh giá
Thiết kế biệt thự Vinhomes| Tra tuổi hợp hướng nhà| Thiết kế biệt thự tân cổ điển| Phong thủy trong xây dựng|
0.04259 sec| 2053.094 kb