Thiết kế nội thất tiệm vàng Đức Thịnh

Thiết kế nội thất tiệm vàng Đức Thịnh

Trở lại với những thiết kế nội thất dành cho cơ sở kinh doanh, buôn bán, hôm nay Huytrandesign xin giới thiệu một mẫu thiết kế tiệm vàng Đức Thịnh theo trường phái tân cổ điển, sang trọng, trang nhã mang vẻ đẹp rạng ngời hút mắt ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Mẫu thiết kế thỏa mãn đầy đủ 02 yêu cầu cơ bản là tính công năng và tính thẩm mỹ dựa theo nhu cầu của chủ đầu tư về một không gian nội thất thời thượng, đơn giản nhưng vẫn quý phái, rạng rỡ.

Với mẫu thiết kế nội thất tân cổ điển này, các kiến trúc sư của Huytrandesign đã giản lược tối đa các chi tiết trang trí phức tạp, vẫn là những đặc trưng của nét đẹp cổ điển và tiện nghi nhưng tổng thể thiết kế lại vô cùng thanh thoát, bắt mắt. Những đặc điểm chính có thể dễ dàng nhận thấy gồm:

- Không gian trang trí đẹp mắt, thoải mái, nội thất gọn gàng

- Cách bài trí ngăn nắp và khoa học từ cách sắp xếp cho đến màu sắc chủ đạo

- Tủ trưng bày được thiết kế từ kính và gỗ tạo nên không gian trưng bày ấn tượng, sang trọng, bắt mắt khi khách hàng ngang qua tiệm

Thiết kế nội thất tiệm vàng đẹpThiết kế nội thất tiệm vàng phong cách tân cổ điển

Thiết kế nội thất tiệm vàng đẹp

Xuất phát từ cùng một yêu cầu duy nhất - “sang trọng, đẳng cấp” nhưng tại Huytrandesign quý khách hàng đã, đang và sẽ luôn có được những thiết kế nội thất đa dạng phong cách, thông minh và ấn tượng. Tùy thuộc vào từng cá tính, từng nhu cầu sử dụng (nhà ở, kinh doanh, hay nhà ở kết hợp kinh doanh), chúng tôi, với tâm huyết, trách nhiệm cùng kinh nghiệm phong phú và con mắt thẩm mỹ chuyên nghiệp của mình chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách hàng những mẫu thiết kế nội thất đẹp, thoát khỏi vòng luẩn quẩn một màu nhàm chán, khiến cho không gian nội thất của quý khách rạng rỡ, tỏa sáng từ mọi góc nhìn.

Thiết kế nội thất tiệm vàng Đức Thịnh
Đánh giá - Bình luận
Nhận xét đánh giá về Thiết kế nội thất tiệm vàng Đức Thịnh
Nhấn vào đây để đánh giá
Dự án liên quan
Thiết kế biệt thự Vinhomes| Tra tuổi hợp hướng nhà| Thiết kế biệt thự tân cổ điển| Phong thủy trong xây dựng|
0.02850 sec| 2071.906 kb