Thiết kế nội thất văn phòng biệt thự Hải Âu 1-159 Vinhomes Ocean Park

Bạn đang có căn biệt thự làm thế nào để cải tạo Biệt thự sinh lời? kiếm về dòng tiền ổn định từ cho thuê. Các bạn đang băn khoăn không biết nên cải tạo căn biệt thự của mình phải tính toán băt đầu từ đâu và thiết kế như thế nào để phù hợp với nhu cầu cho thuê hay phù hợp với mục đích sử dụng? Hãy để Huy Trần design tính giúp bạn từ A-Z từ đó các bạn tham khảo và tự ước tính được chi phí đầu tư để cải tạo căn biệt thự của mình nhé.

Tổng quan
Chủ đầu tư
Anh Tuấn Anh
Địa điểm
Hải Âu, Vinhomes Ocean Park, Gia Lâm Hà Nội
Số tầng
3 tầng 1 tum
Diện tích đất
331
Mã công trình
HDHA1-157
Các phòng
Tất cả các sàn làm văn phòng BĐS
Kích thước
11.5 x 8.5
Đơn vị thực hiện
HuytranDesign
Năm thi công
2021
Ưu điểm Thiết kế nội thất văn phòng biệt thự Hải Âu 1-159 Vinhomes Ocean Park

Thiết kế nội thất biệt thự Hải Âu 1-159 Vinhomes Ocean Park thành văn phòng bất động sản với không gian thoáng mát với vị trí đắc địa gần hồ điều hòa, biển hồ nước mặn và Vincom Megamall Vinhomes Ocean Park.

Để cải tạo, thiết kế văn phòng từ một căn biệt thự thành văn phòng cho thuê đó không phải là điều dễ dàng nhưng nếu chúng ta tìm được đơn vị thi công uy tín, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực cải tạo, xây dựng thì đó cũng là một điều không hề khó. Với sự lựa chọn thông minh về đơn vị thi công sẽ giảm bớt cho bạn tất cả các chi phí, bảo trì bảo dưỡng hỏng hóc hệ thống nước ngầm, hệ thống điện và đặc biệt khi sau này bạn muốn chuyển đổi thì điều đó là rất dễ dàng và tiêu hao ít chi phí. Huy Trần Design là đơn vị thiết kế, thi công uy tín, có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế thi công cải tạo biệt thự từ Vinhomes Riverside giai đoạn 1, giai đoạn 2, Vinhomes Ocean Park,....

ảnh thực tế thiết kế văn phòng biệt thự Hải Âu 1-157 Vinhomes Ocean Park
Hình ảnh thực tế đã hoàn thành của Huy Trần Design cải tạo căn HA1-157 Vinhomes Ocean Park

Với phương án thiết kế nội thất biệt thự Vinhomes Ocean Park thành văn phòng cho thuê sẽ có 2 dạng: Chủ nhà tự cải tạo cho thuê và bên thuê tự cải tạo làm văn phòng, shop,... Kèm theo đó có những ưu điểm, nhược điểm mời quý vị tham khảo

Hình ảnh thực tế phòng giám đốc, thiết kế văn phòng Hải Âu 1-157 Vinhomes Ocean Park
Hình ảnh thực tế phòng giám đốc, thiết kế văn phòng Hải Âu 1-157 Vinhomes Ocean Park

Chủ nhà tự thiết kế văn phòng và sửa chữa Biệt thự, Shophouse Vinhomes Ocean Park để cho thuê.

Khi thiết kế biệt thự, shophouse CĐT luôn là người quyết định về phong cách thiết kế, chất lượng sản phẩm nội thất đồng thời tham khảo thêm một số gợi ý của đơn vị thi công để giúp CĐT sở hữu được siêu phẩm hoàn thiện và ưng ý nhất phù hợp nhất với mục đích sử dụng. 

thiết kế nội thất văn phòng
Góc trao đổi

Vấn đề cho thuê như thế nào để thuận lợi cho cả đôi bên mà chủ đầu tư vẫn có lời thì vẫn phải tính toán hợp lý và chi tiết khi cải tạo. Tuy nhiên, cho thuê với mức giá thế nào, trong bao lâu chúng tôi sẽ có những ví dụ cụ thể như:

Ví dụ thiết kế biệt thự thành văn phòng tại căn Hải Âu 1-157, Vinhomes Ocean Park, 3 tầng 1 tum CĐT anh Tuấn Anh tham khảo tư vấn của Huy Trần Diesgn với mức đầu tư cải tạo chi phí thấp chỉ với 1,4 tỷ khi cho thuê ngắn hạn khoảng 2 năm thì nhà đầu tư thường cho thuê mức giá 35-40tr /1 năm. Với mức giá này vào mùa dịch có lẽ rất khó cho thuê vì còn tính chi phí khấu hao, bảo trì bảo dưỡng sửa đồ cho mỗi lần cho chủ mới thuê. Nếu cho  thuê dài hạn trong vòng 5 năm  thì chúng ta sẽ tính được mức chi phí như sau:

Đầu tư chỉ với 1,4 tỷ thiết kế, cải tạo biệt thự tân cổ điển Hải Âu 1-157, 159 Vinhomes Ocean Park cho thuê trong vòng 5 năm.

(Số tiền đầu tư/ số năm)/ tháng = số tiền đầu tư 1 tháng

(1,4/5)/12 = 23,333 ( Triệu / tháng)

Với vốn đầu tư hợp lý CĐT chỉ cần bỏ 23,3tr/1 tháng vốn đầu tư ban đầu  để xây dựng cải tạo và phải tự "bỏ công làm lời" để xử lý các vấn đề kiếm khách thuê, bảo trì sửa chữa và mức cho thuê lên tới 30tr/1 tháng đây là mức thuê trung bình và hợp lý, sau đó anh đã có sự lựa chọn hợp lý cho riêng mình.

 

Hình ảnh nhà vệ sinh văn phòng đơn giản nhưng tinh tế
Hình ảnh nhà vệ sinh đơn giản, tinh tế

Với ví dụ trên  ta có thể thấy được về việc tính toán tất cả các chi phí để thiết kế biệt thự, shophouse thành văn phòng là rất tỉ mỉ và chi tiết. Để cải tạo nhanh Huy Trần design luôn đẩy nhanh tiến độ, chú trọng đến chất lượng, chăm sóc khách hàng mỗi khi cần thiết giúp khách hàng có thể sớm cho thuê và đưa được dòng tiền về sớm nhất cho chủ đầu tư.

Hình ảnh góc làm việc thiết kế văn phòng
Hình ảnh góc làm việc thoáng mát tiết kiệm không gian, thuận tiện trao đổi công việc
 

Đây được gọi là gói tiết kiệm chi phí, phù hợp với tài chính của những CĐT có mức tiền hạn hẹp. Với gói tiết kiệm này phù hợp với phong cách cải tạo, thiết kế để cho thuê làm văn phòng. Chủ mới thuê sẽ không cần phải sửa chữa gì nhiều mức độ hao tổn ít nhưng chất lượng và sản phẩm nội thất đại trà, đơn giản, sức hút người thuê kém. 

Người thuê cải tạo, sửa chữa Biệt thự, Shophouse Vinhomes Ocean Park làm văn phòng.

Để tính toán giữa giá thuê nguyên căn biệt thự đã cải tạo và thuê căn biệt thự thô. Đối với thuê căn biệt thự thô mức giá biệt thự, shophouse tại Vinhomes Ocean Park giao động từ 20-50tr/1 tháng chưa kể người thuê xác định thuê trong bao nhiêu năm, sử dụng với mục đích gì? Điều này cũng rất là bất lợi với người cho thuê, bởi vì khi người thuê với chi phí tầm trung nhưng người thuê cải tạo, sửa chữa với chi phí giá rẻ, thuê ngắn hạn, không làm tốt các phần ngầm, sử dụng sản phẩm kém chất lượng từ đó dẫn đến căn biệt thự trở nên xuống cấp nhanh, chi phí bảo trì bảo dưỡng hoặc có thể phải đầu tư lại hoàn toàn các phần ngầm cũng như toàn bộ ngôi nhà sau khi cho người mới thuê.

Về dạng thứ 2 để người thuê tự cải tạo sửa chữa Biệt thự, Shophouse Vinhomes Ocean Park thì người cho thuê không phải lo lắng về vấn đề cải tạo và thiết kế thế nào để phù hợp với người thuê. Kinh phí bảo trì, bảo dưỡng cũng đều phụ thuộc vào người thuê hiện tại.

hình ảnh thực tế thiết kế biệt thự thành văn phòng
Hình ảnh thực tế thiết kế văn phòng đơn giản chi phí tiết kiệm, cơ bản
thiết kế nội thất văn phòng Huy Trần Design
Thiết kế nội thất văn phòng HuytranDesign
thiết kế nội thât biệt thự thành văn phòng tầng 1
thiết kế nội thât biệt thự thành văn phòng tầng 1
khu tiếp khách của văn phòng- thiết kế biệt thự thành văn phòng Huy Trần Déign
Khu tiếp khách và thư giãn
Thiết kế khu Pantry dành cho nhân viên văn phòng - Thiết kế nội, ngoại thất Huy Trần Design
Khu pantry dành cho nhân viên văn phòng
Sảnh chính văn phòng Bất động sản Kara Homes _ Huy Trần Design thiết kế
Sảnh chính thiết kế văn phòng Bất động sản Kara Homes _ Huy Trần Design thiết kế

Nếu để so sánh giữa chủ nhà tự cải tạo và người thuê tự cải tạo thì với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề chúng tôi khuyên chủ nhà tự cải tạo và lên phương án cho ngôi nhà của mình, có thể quản lý được hệ thống ngầm, hệ thống âm tường, thiết bị sử dụng. Hoặc đơn giản nhất là nếu sau này chuyển đổi mục đích sử dụng thì cũng sẽ không phải thay đổi quá nhiều cũng như kinh phí bảo trì cũng rất nhỏ. Với mức đầu tư gói chi phí đầy đủ hoặc gói chi phí đầu tư gói cao cấp sẽ mang lại nhiều lợi ích cho chủ đầu tư. Về độ thu hút, bắt mắt hay về chất lượng nội thất sẽ khác biệt với gói thiết kế biệt thự thành văn phòng với chi phí tiết kiệm.

Hình ảnh thiết kế văn phòng 1 góc nhỏ làm việc của công ty BĐS Phúc Lộc
Hình ảnh thiết kế biệt thự Hải Âu 2-230 thành văn phòng BĐS Phúc Lộc gói chi phí đầy đủ

 

 Giá cho thuê càng ngày càng tăng vì sức "Nóng" trên thị trường bởi nơi đây là một trong những nơi đáng sống, nhưng chi phí bỏ ra ban đầu thoạt nhìn có vẻ là một cơ số lớn nhưng thực chất về độ thu hút, chất lượng, thời gian sử dụng cũng lâu hơn và tầm nhìn dài hạn sẽ thấy được đây mới thực chất là gói tiết kiệm hơn và dễ cho thuê với thời gian lâu dài đem lại lợi nhuận lớn.

Hình ảnh thực tế thiết kế dự án với đồ nội thất Tân cổ điển đẳng cấp, quý phái, sang trọng phân khúc cao cấp
Hình ảnh thiết kế Shophouse vừa ở vừa kinh doanh đồ nội thất Tân cổ điển đẳng cấp, quý phái, sang trọng
gói đầu tư đẳng cấp

Hạng mục thi công thiết kế biệt thự thành văn phòng căn Hải Âu Vinhomes Ocean Park

Hạng mục đầu tư thiết kế văn phòng tại Hải Âu 1-159  Vinhomes Ocean Park
Hạng mục đầu tư thiết kế văn phòng tại Hải Âu 1-159  Vinhomes Ocean Park
Công suất điều hòa biệt thự và văn phòng
Công suất điều hòa sử dụng

Thiết kế gói đầu tư cơ bản sẽ có 1 số mặt hạn chế:

+ Không trần, quét sơn đen nổi.

+ Không phào chỉ, thiết kế theo phong cách Hi- tech đơn giản

+ Sàn lát gạch thường, nội thất đơn giản.

Huy Trần Design luôn mang đến niềm tin và chất lượng đến cho khách hàng. Bằng kinh nghiệm vốn có của đội ngũ KTS tài ba, trách nhiệm và sự khéo léo của những người thợ góp phần tạo nên doanh nghiệp lớn mạnh, tạo dựng uy tín đến cho khách hàng. 

Bạn đang muốn cải tạo Biệt thự, Shophouse Vinhomes Ocean Park thành văn phòng cho thuê hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn MIỄN PHÍ:

Để thiết kế riêng cho ngôi nhà của bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn MIỄN PHÍ 

Tel: 083.3333.183 (Hieu Mr) - 0813.383.183

Website: http://huytrandesign.vn/. 

VPGD: Sao Biển 01-134, Vinhomes Ocean Park, Gia Lâm, Hà Nội

 
Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Thiết kế nội thất văn phòng biệt thự Hải Âu 1-159 Vinhomes Ocean Park
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Video
Thiết Kế Nội Thất Biệt Thự Vinhomes Ocean Park Độc Đáo
Thiết Kế Nội Thất Biệt Thự Vinhomes Ocean Park Độc Đáo
Thiết Kế Nội Thất Biệt Thự Vinhomes Ocean Park Độc Đáo
Thiết Kế Nội Thất Biệt Thự Vinhomes Ocean Park Độc Đáo
04/09/19
Thiết kế nội thất nhà phố độc đáo lạ mắt
Thiết kế nội thất nhà phố độc đáo lạ mắt
11/09/19
VTV Vingroup tiết lộ về bất động sản VinCity
VTV Vingroup tiết lộ về bất động sản VinCity
21/03/19
Cuốn hút với Thiết kế Biệt thự Hoa Sữa Vinhomes Riverside
Cuốn hút với Thiết kế Biệt thự Hoa Sữa Vinhomes Riverside
03/09/19
Chúng tôi có thể hỗ trợ bạn!
0.04804 sec| 2743.477 kb