Thiết kế nhà hiện đại cuốn hút bởi tính nghệ thuật, sự trẻ trung, linh hoạt trong hình khối kiến trúc cũng như chi phí hợp lý nhưng lại rất dễ phạm phải phong thuỷ xấu. Trong đó, phổ biến hơn cả là 3 lỗi phong thuỷ dưới đây.

3 Lỗi phong thuỷ khi thiết kế nhà hiện đại làm tài lộc phân tán

- Tư vấn phong thủy
3 Lỗi phong thuỷ khi thiết kế nhà hiện đại làm tài lộc phân tán

Bên cạnh diện tích, bố cục, công năng, phong cách thiết kế thì phong thuỷ vẫn luôn là yếu tố được người Việt vô cùng coi trọng. Dưới đây là 4 lỗi thiết kế nhà hiện đại khiến tài lộc khó tụ lại:

1. Nhà không có ban công

Rất nhiều mẫu nhà đẹp không có ban công vì chủ nhà ngại dọn rửa hoặc sửa ban công thành phòng tập, nhà vệ sinh mà không biết rằng như vậy đã làm mất đi không gian đón sáng, thông thoáng cho phòng ngủ khiến phòng trở nên bí bách, tụ âm khí.

Thiết kế nhà hiện đại đẹp - Huytrandesign tư vấn, thiết kế, thi công, sửa chữa nhà hiện đại đẹp tại Hà Nội - v1

Tư vấn, thiết kế và thi công, sửa chữa nhà cửa Huytrandesign – thiết kế nhà 5x20m có gara Hà Nội

2. Hành lang phòng quá dài và hẹp

Hành lang quá dài và trang trí rườm rà sẽ trở nên chật hẹp, khiến cho tài vận khó thông hành, hơn nữa việc trang trí quá nhiều còn gây lãng phí tiền của, tạo cảm giác bí bách.

thiết kế nhà hiện đại đẹp - huytrandesign tư vấn, thiết kế, thi công, sửa chữa nội thất nhà hiện đại Hà Nội - v2

Ta rất hay bắt gặp những mẫu nhà ống 2 tầng, dài với hành lang dẫn từ đầu đến cuối nhà chia không gian thành nhiều phòng nhỏ. Thiết kế nhà nhỏ này không chỉ gây lãng phí không gian mà còn gây ảnh hưởng đến khả năng thông gió và đón sáng. Theo phong thủy, đây là loại nhà khó tụ tài, nặng âm khí, lâu dài sẽ gây tổn hại đến sức khỏe gia chủ.

3. Bếp đối diện cửa nhà vệ sinh

Theo quan điểm phong thuỷ, bếp đại diện cho tài vận của gia chủ. Bếp thuộc tính hoả mà nhà vệ sinh lại thuộc thuỷ, thuỷ khắc hoả. Thiết kế nhà hiện đại như vậy khiến tiền tài của gia chủ khó “phất”.

thiết kế nhà hiện đại đẹp - huytrandesign tư vấn, thiết kế, thi công, sửa chữa nội thất nhà hiện đại Hà Nội - v3

Quý vị có nhu cầu tư vấn thiết kế nhà 2 tầng 100m2 xin vui lòng truy cập Website https://huytrandesign.vn hoặc liên hệ với chúng tôi qua Hotline 083 333 31 83


Đánh giá - Bình luận
Nhận xét đánh giá về 3 Lỗi phong thuỷ khi thiết kế nhà hiện đại làm tài lộc phân tán
Nhấn vào đây để đánh giá
Thiết kế nội thất| Tra tuổi hợp hướng nhà| Thiết kế biệt thự tân cổ điển| Phong thủy trong xây dựng|
0.04198 sec| 1974.586 kb