Kiến thức thiết kế nhà ở phong thuỷ rước tài lộc may mắn cho gia chủ

- Tư vấn phong thủy
Kiến thức thiết kế nhà ở phong thuỷ rước tài lộc may mắn cho gia chủ

 

Để thiết kế một ngôi nhà vừa đẹp lại hợp phong thủy không dễ ,nếu chúng ta không am hiểu về phong thủy.Để đón được nhiều tài lộc, thiết kế nội thất căn hộ cũng ảnh hưởng rất lớn đến cơ hội kiếm tiền của bạn.hãy áp dụng những gợi ý của huytrandesigh về thiết kế  phong thủy cho ngôi nhà.

thiết kế nội tất că hộ huytrandesi chuyên tư vấn thiết kế,xây dựng thi công biệt thự,sửa chữa thi công nội ngoại thất hợp phong thủy

Cửa chính của ngôi nhà rất quan trọng 

 Cửa là một yếu tố rất quan trọng tác động đến phong thủy , phong thủy trong thiết kế nhà ở, phân biệt rất rõ ràng hướng nhà và hướng cửa. Nếu cửa chính nhà bạn khó nhìn thấy, hoặc hướng nhà bạn đặt  không hợp lý. Thì cơ hội đón tài lộc của bạn, cũng gặp rất nhiều khó khăn.tránh đặt cửa chính quá cao, lối đi lại, bậc thềm, luôn được quét dọn sạch sẽ, đặt những chậu hoa, cây cảnh màu xanh, trước lối ra vào, để tạo vận khí cho ngôi nhà bạn.

thiết kế nhà huytrandesigh chuyên tư vấn,xây dựng,thiết kế nhà,biện thự tân cổ điển,sửa chữa thi công nội ngoại thất.

Trang hoàng bố trí  phòng khách hợp phong thủy

Phòng khách, cũng là yếu tối quan trọng nữa,  trong thi công nội thất căn hộ.Những đồ đạc, được bày trí trong phòng, có ảnh hưởng rất mạnh đến cảm súc.Nếu bạn bố trí những vật dụng bạn không thích, hoặc không phù hợp với thi công nội thất hiện đại phòng khách nhà bạn, đều đó sẽ làm giảm rất nhiều đến nguồn năng lượng tốt. giải pháp là: bỏ bớt các vật dụng không cần thiết, không gian càng rộng, càng thoát đáng, thì cơ hội đến với bạn càng nhiều.

   thi công nội thất căn hộ,huytandesigh chuyên tư vấn ,xây dựng,thiết kế nhà,biện thự tân cổ điển,sửa chữa thi công nội ngoại thất.

Trồng nhiều cây xanh trong ngôi nhà của bạn

 Với mẫu nhà hiện đại,việc tạo nên một không gian thoáng đáng ,dồi dào khí lực là rất quan trọng. Để đón tài lộc vào nhà,hãy đặt và trồng nhiều cây xanh,chậu hoa,cho ngôi  nhà. Vừa để trang trí, đảm bảo được không khí lưa thông tốt,tăng nhiều năng lượng,và kích thích nhiều tài lộc đến cho bạn.

 thiết kế nhà đẹp huytrandesigh chuyên tư vấn,xây dựng,thiết kế nhà,biện thự tân cổ điển,sửa chữa thi công nội ngoại thất.

 

Phòng làm việc và những yêu cầu phong thủy

Đó là không gian dành cho tư duy ,yên tính. Vì vậy cũng đòi hỏi yêu cầu thiết kế nhà đẹp phải thích hợp, để đạt được hiệu quả cao nhất.Trước hết phòng làm việc phải là một khu vực riêng biệt,không liên quan đến không gian sinh hoạt hoặc nghỉ ngơi.đều này  theo phong thủy sẽ giúp hỗ trợ tốt cho tư duy và nhận thức cá nhân.  

huytandesigh chuyên tư vấn ,mẫu nhà hiện đại huytrandesi chuyên tư vấn ,xây dựng,thiết kế nhà,biện thự tân cổ điển,sửa chữa thi công nội ngoại thất.

Giữ cho bếp luôn gọn gàng sạch sẽ

Thiết kế nhà bếp nhỏ gọn,sạch sẽ, cũng làm tăng tài lộc rất lớn đến việc kiếm tiền của bạn.Với những đồ dùng, được sắp xếp ngăn nắp,tủ lạnh, bàn ăn, phải được thiết kế hợp lý, đồ ăn luôn đầy ắp.Trong phong thủy,bếp là nơi nấu đồ ăn nuôi dưỡng con người.Vì vậy không gian nhà bếp là nơi rất quan trọng,nếu được thiết kế hợp phong thủy , đều đó sẽ rất tốt đến sức khỏe ,cũng như công việc kinh doanh.

thiết kế nhà huytrandesigh chuyên tư vấn,xây dựng biệt thự,thi công sửa chữa nội ngoại thất tại Hà Nội

Quý vị có nhu cầu tư vấn, thiết kế ,xây dựng ,sửa chữa nội, ngoại thất,biệt thự tại Hà nội xin vui lòng truy cập: http//Huytrandesigh.vn hoặc liên hệ hottine:0833333183

 


Đánh giá - Bình luận
Nhận xét đánh giá về Kiến thức thiết kế nhà ở phong thuỷ rước tài lộc may mắn cho gia chủ
Nhấn vào đây để đánh giá
Thiết kế nội thất| Tra tuổi hợp hướng nhà| Thiết kế biệt thự tân cổ điển| Phong thủy trong xây dựng|
0.07697 sec| 1997.57 kb