Màu sắc trong thiết kế nội thất phòng tắm mang lại năng lượng tươi mới

- Tư vấn phong thủy
Màu sắc trong thiết kế nội thất phòng tắm mang lại năng lượng tươi mới

Để có được một thiết kế nội thất phòng tắm đẹp, phong thủy tốt, ngoài phong cách đặc trưng, gia chủ cũng cần biết cách lựa chọn màu sắc cho nguồn năng lượng dồi dào sức sống.

Trong mỗi thiết kế nhà hiện đại, phòng tắm đều giữ vai trò vô cùng quan trọng về mặt công năng và xét về khía cạnh phong thủy cũng vậy. Bố trí thi công nhà ở và phòng tắm hài hòa sẽ giúp thu hút nhiều sinh khí hưng thịnh.

Phòng tắm trong nhà thuộc hành thủy, do đó lựa chọn màu tương sinh thuộc mộc là tốt nhất. Cụ thể nên chọn các màu sắc nhẹ nhàng, êm ái như xanh dương, xanh lá cây, xanh lục… tạo cảm giác cân bằng, giảm căng thẳng, tránh dùng những màu hoàng kim như phòng tắm của các thiết kế nội thất resort.

Thiết kế nội thất phòng tắm màu hợp phong thủy - Huytrandesign tư vấn, thiết kế, thi công nội thất chung cư, nội thất nhà đẹp tại Long Biên, Hà Nội - v1

Tư vấn, thiết kế và thi công, sửa chữa nhà cửa Huytrandesign – thiết kế nội thất chung cư 90m2

Một chậu cây hay một bể cá tương tự thiết kế nhà ở thông thường cũng là gợi ý không tồi cho không gian thêm phần sinh khí.

Thiết kế nội thất phòng tắm màu hợp phong thủy - Huytrandesign tư vấn, thiết kế, thi công nội thất chung cư, nội thất nhà đẹp tại Long Biên, Hà Nội - v2

Ngoài ra, hệ thống chiếu sáng cũng cần được quan tâm đặc biệt, tính toán cẩn thận sao cho kết hợp với màu sắc khi thi công nội thất tạo được không gian vừa thoáng đãng vừa thoải mái khi sinh hoạt.

Bên cạnh đó, quan niệm phong thủy cũng cho rằng giống như bất kỳ phần nào của thiết kế nội thất nhà và thiết kế nộ thất chung cư, phòng tắm cũng cần có cửa sổ điều chỉnh đối lưu gió. Đồng thời không nên đặt gương đối diện cửa ra vào, cũng không nên đặt 2 gương đối diện nhau gây ảnh hưởng tiêu cực cho sức khỏe và tinh thần.

Thiết kế nội thất phòng tắm màu hợp phong thủy - Huytrandesign tư vấn, thiết kế, thi công nội thất chung cư, nội thất nhà đẹp tại Long Biên, Hà Nội - v3

Quý vị có nhu cầu tư vấn thiết kế nội thất căn hộ 3 phòng ngủ xin vui lòng truy cập Website https://huytrandesign.vn hoặc liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0833333183


Đánh giá - Bình luận
Nhận xét đánh giá về Màu sắc trong thiết kế nội thất phòng tắm mang lại năng lượng tươi mới
Nhấn vào đây để đánh giá
Thiết kế nội thất| Tra tuổi hợp hướng nhà| Thiết kế biệt thự tân cổ điển| Phong thủy trong xây dựng|
0.06545 sec| 1978.109 kb