Thiết kế nhà bếp phong thủy đón nhiều tiền bạc cho mọi gia đình

- Tư vấn phong thủy
Thiết kế nhà bếp phong thủy đón nhiều tiền bạc cho mọi gia đình

 Phong thủy thiết kế nhà bếp nhỏ gọn cho một ngôi nhà, gian bếp là một trong những gian được coi trọng hàng đầu. Nó là khởi nguồn cho một mái ấm hoàn chỉnh. Bếp không những là nơi mang đến bữa ăn ngon, mà còn là nơi truyền sinh khí, tạo ra năng lượng cho gia đình. Thiết kế nhà không chuẩn phong thủy, gia chủ không những gặp khó khăn về tiền bạc, mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi người.

thiết kế nhà bếp huytrandesigh chuyên tư vấn thiết kế xây dựng biệt thự, nhà phố sửa chữa thi công nội ngoại thất tại Hà Nội. ,

Thiết kế nhà bếp   

Một khu bếp tốt theo phong thủy tức bếp cần tọa hướng cát, đặt những nơi vượng khí thì mới thịnh vượng. kể như thiết kế nhà bếp ở nông thôn, phong thủy cũng thường khuyên gia chủ bố trí nhà bếp ở gian sau của căn nhà và dùng vách ngăn, để che chắn cho không gian nấu nướng. lối vào bếp không bao giờ thông với cửa ra vào chính, hoặc hành lang đại sảnh. Phong thủy nhà đẹp, thì sẽ trợ giúp cho vận mệnh gia chủ. Tránh những điều cấm kỵ trong phong thủy,  nếu phát hiện hãy nhanh chóng hóa giải, để phong thủy thực sự giúp ích cho ngôi nhà của bạn.

thiết kế nhà bếps với diện tích nhỏ gọn huytrandesigh chuyên tư vấn thiết kế xây dựng biệt thự, nhà phố sửa chữa thi công nội ngoại thất tại Hà Nội.

 Không gian nhà bếp

Thiết kế nhà bếp diện tích nhỏ, với một không gian thoáng đáng,  sẽ giúp căn bếp hấp thụ nhiều ánh sáng, tạo sự ấm áp , cuốn đi những điều không tốt lành.  Nếu mẫu nhà phố, bếp không có nhiều không gian mở , cần lắp đặc máy hút khói , đặt quạt thông gió. Tránh căn bếp khép kín, khi nấu, sẽ lưu lại mùi thức ăn, dầu mỡ. Tạo sự u ám, làm  cho âm khí gian bếp càng nặng nề, không tốt cho sức khỏe của mọi người trong gia đình.

Vị trí Đặt bếp nấu  Bếp nấu không nên đặt ngay dưới xà nhà điều đó sẽ khiến cho bạn căng thẳng khi nấu ăn và mang lại những năng lượng xấu cho các món ăn. Bếp tượng trương cho hành hỏa.Vì vậy khi thiết kế nhà bếp,bếp nên tránh đặt đối diện với chậu rửa, tủ lạnh, máy giặt…chứa nhiều thủy khí.thủy hỏa tương xung điều đó sẽ không tốt.Và một điều chú ý nữa,hướng bếp nên tránh đặt với cửa nhà vệ sinh, vì khu vực này được xem là nơi dẫn đến uế khí,là điều rất kỵ.Nếu trường hợp không thể thay đổi được, bạn có thể làm giảm bớp đi sự khắc kỵ,bằng cách luôn đóng cửa nhà vệ sinh,hoặc có thể dùng một bức bình phong để ngăn cách hai bên.

Vị trí Đặt bếp nấu

Bếp nấu không nên đặt ngay dưới xà nhà, điều đó sẽ khiến cho bạn căng thẳng khi nấu ăn, và mang lại những năng lượng xấu cho các món ăn. Bếp tượng trương cho hành hỏa.Vì vậy khi thiết kế nhà bếp, bếp nên tránh đặt đối diện với chậu rửa, tủ lạnh, máy giặt…chứa nhiều thủy khí. Thủy hỏa tương xung, điều đó sẽ không tốt.Và một điều chú ý nữa. Hướng bếp nên tránh đặt với cửa nhà vệ sinh, vì khu vực này được xem là nơi dẫn đến uế khí, là điều rất kỵ. Nếu trường hợp không thể thay đổi được, bạn có thể làm giảm bớp đi sự khắc kỵ. Bằng cách luôn đóng cửa nhà vệ sinh, hoặc có thể dùng một bức bình phong để ngăn cách hai bên.  

Quý vị có nhu cầu tư vấn thiết kế ,xây dựng ,sửa chữa nội, ngoại thất,biệt thự tại Hà nội xin vui lòng truy cập :http//huytrandesigh.vn hoặc liên hệ hottine:0833333183.

Quý vị có nhu cầu tư vấn thiết kế ,xây dựng ,sửa chữa nội, ngoại thất, nhà bếp tại Hà nội xin vui lòng truy cập:

http//Huytrandesign.vn hoặc liên hệ hottine:0833333183

 

 


Đánh giá - Bình luận
Nhận xét đánh giá về Thiết kế nhà bếp phong thủy đón nhiều tiền bạc cho mọi gia đình
Nhấn vào đây để đánh giá
Thiết kế nội thất| Tra tuổi hợp hướng nhà| Thiết kế biệt thự tân cổ điển| Phong thủy trong xây dựng|
0.07428 sec| 1989.289 kb