Thiết kế nội thất phòng bếp cần tránh những cấm kỵ phong thủy nào? (Phần 1)

- Tư vấn phong thủy
Thiết kế nội thất phòng bếp cần tránh những cấm kỵ phong thủy nào? (Phần 1)

Những kiêng kỵ trong thiết kế nội thất phòng bếp như không đặt bếp đối diện cửa, bàn thờ, gần nhà vệ sinh… đa số mọi người đều biết và khá dễ áp dụng. Ngoài ra còn có một vài cấm kỵ rất dễ phạm phải mà ít người biết đến.

1. Thiết kế nội thất đẹp với nhiều loại cây cảnh đặt ở hướng Đông

Hướng Đông là cát hướng, hướng đại lợi. Phòng bếp đặt tại hướng Đông có ý nghĩa phong thủy rất tốt nhưng nếu thi công nội thất phòng bếp lại đặt cây xanh cũng ở hướng này thì ngược lại khiến luồng khí tốt di chuyển vào bếp bị chặn lại.

Nếu vẫn muốn sử dụng cây xanh trong mẫu thiết kế nội thất nhà và phòng bếp, gia chủ có thể lựa chọn các vị trí tại bàn ăn hoặc trên tủ lạnh, nên chọn các cây hoặc hoa có màu đỏ để mang đến nhiều sức khỏe.

thiết kế nội thất phòng bếp hợp phong thủy - Huytrandesign tư vấn, thiết kế, thi công nội thất nhà ở đẹp tại Long Biên, Hà Nội - v1

Tư vấn, thiết kế và thi công, sửa chữa nhà cửa Huytrandesign – thiết kế nội thất chung cư 90m2

2. Thi công nhà ở theo hướng bếp chiếm vị trí trung tâm ngôi nhà

Vị trí trung tâm hay còn gọi là trung cung là khu vực bị động, cần đảm bảo mạch khí ổn định, bình an, trong thiết kế và thi công nội thất rất kỵ bếp núc. Bố trí bếp tại cung này dễ khiến gia đình xáo trộn về sức khỏe, liên tiếp gặp khó khăn.

Phòng sâu nhất trong nhà là vị trí thích hợp nhất cho căn bếp, trong đó cũng nên có một mặt thoáng nhìn ra sân sau, ban công hay khoảng trống bên hông nhà. Với vị trí phòng bếp này, gia chủ sẽ có nhiều may mắn, phúc lộc, gặp dữ hóa lành.

thiết kế nội thất phòng bếp hợp phong thủy - Huytrandesign tư vấn, thiết kế, thi công nội thất nhà ở đẹp tại Long Biên, Hà Nội - v2

Quý vị có nhu cầu tư vấn thiết kế nội thất căn hộ 3 phòng ngủ xin vui lòng truy cập Website https://huytrandesign.vn hoặc liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0833333183


Đánh giá - Bình luận
Nhận xét đánh giá về Thiết kế nội thất phòng bếp cần tránh những cấm kỵ phong thủy nào? (Phần 1)
Nhấn vào đây để đánh giá
Thiết kế nội thất| Tra tuổi hợp hướng nhà| Thiết kế biệt thự tân cổ điển| Phong thủy trong xây dựng|
0.04371 sec| 1974.07 kb