Hãy gọi cho chúng tôi 24/7 - Công ty CP KIẾN TRÚC NỘI THẤT XÂY DỰNG HUY TRẦN tự hào là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu thiết kế cải tạo thi công trọn gói biệt thự Vinhomes Chúng tôi đã thiết kế và thi công rất nhiều các công trình: - Thiết kế biệt thự Vinhomes Riverside - Thiết kế biệt thự vinhomes the Harmony - Thiết kế nội thất biệt thự vinhomes ocean park Và rất nhiều công trình ngoài dự án của Vinhomes ở các tỉnh thành.
 • Quý khách lo lắng thợ xây dựng gặp vướng mắc khi không hiểu ý đồ thiết kế ?
 • Quý khách lo lắng trong quá trình xây dựng liên quan đến kết cấu, thẩm mỹ ?
 • Quý khách lo lắng thợ thi công không đúng bản vẽ ?
 • Quý khách cần một đơn vị tư vấn thiết kế và thi công trọn gói uy tín chuyên thiết kế cho các khu biệt thự Vinhomes ?

Hãy gọi cho chúng tôi 24/7 - Công ty CP KIẾN TRÚC NỘI THẤT XÂY DỰNG HUY TRẦN tự hào là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu thiết kế cải tạo thi công trọn gói biệt thự Vinhomes

Quy trình HUY TRẦN hỗ trợ khách hàng:

ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG NGOÀI DỰ ÁN VINHOMES:

 • Sau khi giao hồ sơ thiết kế thi công, chúng tôi sẽ hẹn chủ đầu tư và thợ xây dựng để bàn về hồ sơ thiết kế, giác móng, thi công, cách thức giám sát tác giả
 • Tất cả những ngày sau đây chúng tôi đều có mặt để trực tiếp chỉ đạo, giám sát, hỗ trợ chủ đầu tư trong quá trình thi công công trình:
  • Giác móng, đóng cọc bê tông, xử lý nền móng và lên phương án thi công móng, chỉnh sửa thiết kế móng khi trong quá trình đào móng phát hiện những vấn đề nguy hiểm đến kết cấu móng, đổ bê tông móng.
  • Trước những ngày đổ mái bê tông cốt thép 1 ngày chúng tôi cho kỹ sư sang kiểm tra chất lượng thi công cốp pha, sắt thép có đạt yêu cầu cho việc đổ bê tông hay không.
  • Trong quá trình thi công, trung bình 1 tuần 1 lần chúng tôi cắt cử kỹ sư hoặc kiến trúc sư qua giám sát tác giả đảm bảo tránh thi công sai thiết kế.
 • Ngoài những trường hợp trên, khi gia chủ hoặc thợ thi công có nhu cầu tư vấn thêm, hỗ trợ về kỹ thuật có thể liên lạc trực tiếp với chúng tôi theo đường dây nóng: 08 33333 183 ( Mr Hiếu - CEO) / 0813 383 183 ( Kiến trúc sư - Phòng thiết kế ) để được hỗ trợ kịp thời. Hoặc nhắn tin qua zalo số văn phòng để các kiến trúc sư hỗ trợ online. Đối với các công trình lân cận trong nội thành Hà Nội việc liên lạc qua điện thoại không thể giải quyết được vấn đề triệt để, chúng tôi sẽ cử kỹ sư, kiến trúc sư qua công trình trong thời gian sớm nhất có thể và theo lịch hẹn trước để hỗ trợ trực tiếp. Đảm bảo hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng.

ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG THUỘC DỰ ÁN VINHOMES: công ty CP KIẾN TRÚC NỘI THẤT XÂY DỰNG HUY TRẦN sẽ làm việc trực tiếp qua những buổi gặp trao đổi và hợp đồng.

Huytrandesign - Thiết kế phong thủy cho ngôi nhà của bạn.

Trân Trọng !

 

Gửi yêu cầu tư vấn miễn phí
Chúng tôi có thể hỗ trợ bạn!
0.25090 sec| 2230.617 kb