x
Tư vấn nhanh

Đèn chùm pha lê trang trí phòng khách hợp phong thủy - thiết kế nội thất đẹp

Đăng bởi:
Huytran Design - 07/11/2019
| Mẫu thiết kế nhà đẹp
Đèn chùm pha lê trang trí phòng khách hợp phong thủy - thiết kế nội thất đẹp

Phòng khách, là nơi sinh hoạt chung của gia đình, cũng là nơi tiếp những vị khách thân thiết với gia chủ, tạo không gian ấm cũng và thân thiện. Chính vì thế thiết kế nội thất nhà , việc lựa chọn đèn chùm pha lê để chiếu sáng , trang trí phòng khách sao cho đẹp, sang trọng, hiện đại và hợp phong thủy là vô cùng quan trọng .Thiết kế nội thất đẹp, tùy thuộc vào lỗi kiến trúc nội thất mà bạn sẽ được kiến trúc hướng dẫn những loại đèn chùm pha lê sao cho phù hợp nhất cho phòng khách nhà bạn. Đèn chùm pha lê được sử dụng bố chí khéo léo, hợp phong thủy  không chỉ làm tôn lên vẻ đẹp của ngôi nhà mà còn tạo cảm giác thư giãn, đầm ấm .Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu những lợi ích của đèn chùm pha lê đối với phong thủy của ngôi nhà.

THIẾT KẾ NỘI THẤT VỚI ĐÈN CHÙM PHA LÊN GIÚP CẢI THIỆN LUỒNG KHÍ VÀO NHÀ

Đối với không gian phòng khách của những mẫu nhà tân cổ điển , mẫu biệt thự vườn, thiết kế nhà phố 3 tầng ..., việc sử dụng một chiếc đèn chùm có kích thước phù hợp luôn là điều cần thiết. Hãy treo đèn từ khu vực cửa chính bước vào nhà để thu hút được luồng khí tốt vào nhà. Hơn nữa, bạn có thể treo thêm một chiếc đèn chùm pha lê có kích thước lớn hơn ở trần của phòng ăn cũng là điều nên làm bởi ở vị trí này, đèn trang trí sẽ có tượng trưng cho năng lượng dương - nguồn năng lượng âm tốt cho cơ thể con người và làm cho bữa ăn thêm vui vẻ, gia đình thân thiết hơn. 

GIÚP CẢI THIỆN CÁC MỖI QUAN  HỆ VỚI ĐÈN CHÙM PHA LÊ PHONG THỦY

Hướng treo đèn chùm pha lê trang trí phòng khách cho thiết kế nội thất cũng là điều vô cùng quan trọng. Những chiếc đèn pha lê trang trí sẽ biểu trưng cho mệnh Thổ. Vì thế, hãy treo đèn theo hướng Tây Nam là phù hợp nhất. Việc bạn treo đèn đúng hướng sẽ là sợi dây kích hoạt nguồn năng lượng tốt lại trấn trạch, mọi người trong gia đình sống đoàn kết, yêu thương lẫn nhau. 

Đối với vận may thì đèn chùm còn có khả năng kích hoạt được điều lành, giảm thiểu tai ương lại giúp cho mọi người thêm gần nhau hơn. Ngoài ra, treo đèn chùm đúng phong thủy còn mang đến cho những người sống trong ngôi nhà thêm phần yêu thương hơn, tin tưởng nhau hơn và mối quan hệ ngày càng khăng khít. 

Như vậy, để có thể phát huy tối đa công dụng của các loại đèn trang trí, đèn chùm pha lê, thiết kế nội thất gia chủ cần có cách treo đèn thật thích hợp. Những yếu tổ về hướng treo tưởng như không cần thiết, không mấy quan trọng. Thế nhưng đó lại là một trong những điểm mấu chốt để bạn cải thiện được phong thủy trong ngôi nhà của bạn.

Qúy vị có nhu cầu tư vấn thiết kế thi công biệt thự , nhà phố , văn phòng nội thất và các cơ sở kinh doanh xin vui lòng truy cập Website https://huytrandesign.vn hoặc liên hệ với chúng tôi qua Hotline : 0833333183

 

 

By https://huytrandesign.vn/
Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Đèn chùm pha lê trang trí phòng khách hợp phong thủy - thiết kế nội thất đẹp
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Gửi yêu cầu tư vấn miễn phí
Chúng tôi có thể hỗ trợ bạn!
0.04547 sec| 2567.711 kb