Thiết kế nhà đẹp với không gian xanh mang phong cách độc đáo

Đăng bởi:
Huytran Design - 12/11/2019
| Mẫu thiết kế nhà đẹp
Thiết kế nhà đẹp với không gian xanh mang phong cách độc đáo

Mái xanh hay còn được  gọi là mái sống , được bảo trú hoàn toàn bởi một thảm thực vật ,được trồng trên mảng chống thấm , ngoài ra cũng cần các lớp bổ sung khác như lớp ngăn rễ xâm thực, lớp thoát nước và hệ thống tưới tiêu . Mẫu nhà hiện đại với mái xanh sẽ đem lại cho bạn  một không gian xanh , trong lành . ..Thiết kế nhà hiện đại cùng không gian xanh, nó cũng còn có nhiều tác dụng khác như hấp thụ nước mưa , có tác dụng như một lớp cách nhiệt , giúp làm giảm nhệt độ không khí . Có rất nhiều công trình phủ xanh mái , dưới đây là một số hình ảnh bạn có thể tham khảo.

Mẫu nhà đẹp, bên trong các phòng được bố trí xung quanh một sân vườn nhỏ . Đây chính là không gian liên kết trong và ngoài nhà, cùng với mái nhà tạo cho bạn cảm giác nó như một khu vườn thực sự. Đằng sau ý tưởng thiết kế này , kiến trúc sư muốn hướng đến sự thân thiện của ngôi nhà với môi trường xung quanh . 

Thiết kế biệt thự hiện đại 2 tầng phong cách nhiệt đới
Thiết kế không gian xanh cho biệt thự 2 tầng hiện đại

Ý tưởng chính mẫu biệt thự vườn , không gian xanh là tạo ra một nơi ở hiện đại , cho bạn một môi trường sống thoải mái và trong lành . Ngôi nhà của bạn sẽ trở thành một phần của cảnh quan xung quanh , có sự gắn kết với thiên nhiên . Thiết kế nội thất, Khu vực cầu thang có tác dụng liên kết giữa không gian trong và ngoài ngôi nhà.

Thiết kế nhà biệt thự đẹp độc đáo
Biệt thự thiết kế độc đáo sàn đá tự nhiên chìm mặt kính kết hợp đèn hỗ trợ ánh sáng cho tiểu cảnh

Ngôi nhà có kiến trúc khá là khác lạ, đã gây được ấn tượng mạnh . Thiết kế của ngôi nhà làm cho nó trở thành nền cổ kính hơn . Nằm trong một khu dân cư yên tĩnh , ngôi nhà càng nội bật hơn bởi hình dạng kiến trúc của nó. Không chỉ hình dạng mới làm nên sự độc đáo cho ngôi nhà, mái được thiết kế cao dần theo hình bậc thang, phủ xanh bằng cách trồng cỏ, làm cho ngôi nhà như trở thành một phần của thiên nhiên.

Thiết kế biệt thự bậc thang độc đáo
Thiết kế không gian xanh biệt thự tiểu cảnh bậc thang độc đáo

Mẫu nhà đẹp, bên trong các phòng được bố trí xung quanh một sân vườn nhỏ . Đây chính là không gian liên kết trong và ngoài nhà, cùng với mái nhà tạo cho bạn cảm giác nó như một khu vườn thực sự. Đằng sau ý tưởng thiết kế này , kiến trúc sư muốn hướng đến sự thân thiện của ngôi nhà với môi trường xung quanh .

Đây là một ngôi nhà đơn giản, có không gian khá là linh hoạt , có thể thích ứng với những thay đổi thường ngày. Các  kiến trúc sư cũng muốn sự kết nối giữa ngôi nhà và những người sống trong ngôi nhà với thiên nhiên.  Làm được điều này , họ đã thiết kế hiên ngoài trời và các sân vườn nhỏ ở các tầng . Ngoài ra mái xanh cũng giúp tạo nên mỗi quan hệ gần gũi hơn giữa ngôi nhà và thiên nhiên.

Thiết kế biệt thự 3 tầng cây leo độc đáo
Thiết kế không gian xanh, tiểu cảnh dây leo cho biệt thự

Ngôi nhà được bao phủ bởi màu xanh của cỏ và cây. Ngôi nhà này cũng sử dụng gỗ làm vật liệu chính, kết hợp với những mảng kính lớn tạo sự tương phản mạnh mẽ. Tuy nhiên , tất cả những điều này lại làm cho ngôi nhà gắn kết, hài hòa với cảnh xung quanh.

Thiết kế độc đáo nhà biệt thự gỗ độc đáo không gian xanh
Biệt thự gỗ độc đáo thiết kế không gian xanh

Qúy vị có nhu cầu tư vấn thiết kế thi công biệt thự, nhà phố, văn phòng ,nội thất và các cơ sở kinh doanh xin vui lòng truy cập Website https://huytrandesign.vn hoặc liên hệ với chúng tôi qua Hotline : 0833333183

Bạn đang mong muốn xây nhà phố, biệt thự sân vườn, thi công và cải tạo Biệt thự Tân cổ điển Vinhomes, thiết kế Shophouse, biệt thự Tân cổ điển cho thuê. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn MIỄN PHÍ 

Tel: 083.3333.183 (Hieu Mr) - 0813.383.183

Website: http://huytrandesign.vn/. 

VPGD: Sao Biển 01-134, Vinhomes Ocean Park, Gia Lâm, Hà Nội 

Xem nhiều hơn tại :

Pinterest: https://www.pinterest.com/huytrandesignvn/_saved/

Facebook:  https: //www.facebook.com/HuytranDesign

                    https: //www.facebook.com/HDesignthietkenoithat

By https://huytrandesign.vn/
Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Thiết kế nhà đẹp với không gian xanh mang phong cách độc đáo
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Gửi yêu cầu tư vấn miễn phí
Chúng tôi có thể hỗ trợ bạn!
0.04901 sec| 2551.656 kb